Bao bì carton hàng vận chuyển

Ngày nay khi thương mại điện tử phát triển, việc vận chuyển hàng hóa giữa các khu vực, các vùng cũng ngày càng tăng theo. Việc sử dụng thùng carton trong việc đóng gói các sản phẩm là hết sức quan trọng. Thùng carton đòi hỏi đa dạng về kích thước, chịu lực tốt để có thể bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất.

Hàng vận chuyển thông thường là các Pallet giấy. Pallet giấy là công cụ hỗ trợ cho việc xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau: gỗ, nhựa và giấy. Ngày nay, để công việc tiện lợi, nhẹ nhàng, tiết kiệm và bảo vệ môi trường hơn, các công ty đã chọn sử dụng loại pallet giấy.

Sở hữu những ưu điểm trọng lượng nhẹ, chi phí sản xuất thấp, giảm chi phí vận chuyển, dễ tái chế, thân thiện với môi trường, pallet giấy được các công ty xuất nhập khẩu ưa chuộng sử dụng ngày một nhiều hơn. Việc bảo quản pallet giấy đơn giản, không cần phun xịt các chất bảo quản, chống mối mọt. Vì thế, kiện hàng của doanh nghiệp dễ thông quan vào các thị trường khó tính, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

 Để sản xuất pallet giấy, các công ty bao bì giấy thường chọn giấy tổ ong làm nguyên liệu chính, loại giấy có lõi, trông giống như một tổ ong, còn có tên gọi khác là Honeycomb. Pallet giấy tổ ong là sản phẩm pallet duy nhất sử dụng 100% chất liệu tái chế Sản phẩm này có ưu điểm là chắc chắn, chịu được tác động lực cao, đàn hồi tốt và có trọng lượng nhẹ. Giấy tổ ong thường được sử dụng trong việc đóng gói bao bì, vận chuyển hàng hóa nặng như máy móc, đồ nội thất… 

Display:  List Grid

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • Đặc điểm Pallet giấy

  1. Thiết kế gọn, trọng lượng nhẹ giúp đóng gói và vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn.
  2. Chất liệu giấy chống thấm, chống ẩm do đó có thể lưu trữ hàng hóa lâu hơn.
  3. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình vận chuyển và xuất hàng hóa khi đi tàu thủy, máy bay.
  4. Khác với pallet nhựa, pallet giấy rất dễ phân hủy do đó chúng rất thân thiện với môi trường.

  Gọi ngay: 0868.24.98.98

×
×
×
×