Giới thiệu

Nhà máy bao bì Duy Khánh chuyên sản xuất các loại bao bì, thùng carton. Nhà máy được đặt tại Huyện Tân Yên Tỉnh Bắc Giang. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 11.000m2 với công nghệ được đầu tư đồng bộ, hiện đại.

DUY KHÁNH sở hữu một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm với một phong thái làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và hiệu quả. Với mục đích đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu của khách hàng về các chủng loại bao bì, thùng carton với các quy cách kỹ thuật tiên tiến và hiện đại.

Trong những năm qua, công ty sản xuất giấy và thùng carton DUY KHÁNH đã không ngừng đầu tư và cải tiến quy trình công nghệ sản xuất thùng carton, nhập khẩu nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng ấn tượng từ vẻ bề ngoài là vô cùng quan trọng, nhưng điều cốt lõi là tầm quan trọng của việc làm thùng carton phù hợp, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm trong mọi điều kiện lưu trữ và vận chuyển.

Với dây chuyền làm thùng carton theo công nghệ mới nhất, tốc độ dây chuyền và khổ máy làm thùng carton đa dạng tùy vào sự lựa chọn của khách hàng

Nhà máy có văn phòng tại Hà Nội, Bắc Giang nên có thể giao dịch và phục vụ khách hàng tại Hà nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn.

  • Quy mô: 11.000 m2
  • Diện tích nhà xưởng: 8.000 m2
  • Tổng vốn đầu tư giai đoạn 1: 60 tỷ
  • Phương châm kinh doanh: Chất lượng và tiến độ đặt lên hàng đầu.

Hình ảnh nhà máy bao bì Duy Khánh

Một số máy móc của công ty

Hệ thống vận chuyển bao bì Duy Khánh

Kho giấy bao bì Duy Khánh

Kho giấy nhà máy bao bì Duy Khánh

 

Quý khách có thể xem chi tiết profile nhà máy Bao Bì Duy Khánh tại đây

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ Quý công ty và Khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

Gửi phản hồi

×
×
×
×