Bìa carton cho hàng đồ gỗ

1 đánh giá  |  Để lại đánh giá

Đặc điểm bao bì cho hàng đồ gỗ

 1. Kích thước: 0 – 2.2 m.
 2. Chất lượng: Cao, bao bì carton phải đanh, chắc chắn
 3. Định lượng giấy cao: Trên 275 lbs, khối lượng chịu trên 20kg.
 4. Tiêu chuẩn sản xuất: Một số hàng xuất vào các thị trường như châu Âu yêu cầu phải đạt tiêu chuẩn như RoSH, hoặc phải đạt tiêu chuẩn của ITCC Lab

Gọi ngay: 0868.24.98.98
.

Cùng với sự phát triển của ngành đồ gỗ xuất khẩu, thì thùng carton hàng đồ gỗ đóng gói cũng ngày càng cầu kỳ hơn. Và thông thường, các nội thất gỗ xuất khẩu thường yêu cầu bao bì carton khổ lớn, cứng và chắc.

Đặc thù các sản phẩm đồ gỗ nội thất thường nặng cồng kềnh. Các loại nội thất kích kích thước lớn như bàn ghế, kệ tivi, giường tủ, bàn ăn…rất khó đóng gói và vận chuyển. Chính vì sản phẩm có kích thước lớn nên yêu cầu về bao bì đóng gói cũng phải to, cứng và bền.

Từ nhu cầu thực tế này, các công ty bao bì phải đáp ứng cho doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ những thùng carton có khổ giấy lớn, giấy định lượng cao, độ cứng. Bao bì phải chịu được lực va đập mạnh trong quá trình lưu thông.

Tuy nhiên về giấy carton khổ lớn định lượng cao thì rất ít công ty bao bì có thể cung cấp được. Bởi vì phải có hệ thống máy móc dây truyền sản xuất hiện đại. Hơn nữa chi phí đầu tư các loại máy móc này lớn, lên tới cả hàng tỷ đồng. Điều này thì công ty bao bì phải có tiềm lực tài chính mạnh mới dám đầu tư. Hơn nữa, việc vận hành các loại máy móc sản xuất ra thùng carton khổ lớn này phải có đội ngũ kỹ thuật cao lành nghề.

thung-carton-hang-do-go

                                                                                  Thùng carton cho hàng đồ gỗ

Hiện nay nhà máy bao bì Duy Khánh có đầy đủ máy móc hiện đại để sản xuất ra các loại giấy khổ lớn đảm bảo chất lượng để sản xuất các loại thùng carton hàng đồ gỗ phục vụ cho các doanh nghiệp.

Gọi ngay: 0868.24.98.98

Liên hệ

Họ tên:

Số điện thoại:

Địa chỉ email:

Nội dung:

Vui lòng nhập mã code phía dưới:


captcha

Đánh giá

 1. 5 trên 5
  5 trên 5

  :

  Bên mình có làm được hàng tiêu chuẩn châu âu không bạn?

Thêm đánh giá

×
×
×
×