Bao bì carton hàng điện tử

Các sản phẩm như: máy in, máy tính, máy ảnh… là những mặt hàng có giá trị cao, dễ vỡ nên cần được bảo quản kỹ lưỡng trong quá trình vận chuyển, trưng bày, nhằm hạn chế trầy xước, sốc, hỏng hóc. Hầu hết thùng carton hàng điện tử ngày nay đều sử dụng bao bì giấy, có trọng lượng nhẹ, thân thiện với môi trường, dễ sử dụng và có thể tái sinh. Bao bì giấy còn dễ dàng dập nổi, mạ phủ bề mặt, hỗ trợ nhiều kiểu lắp ghép để cất giữ tiện lợi hơn.

Để gia cố thêm sự chắc chắn của thùng carton hàng điện tử, cơ sở sản xuất bao bì sẽ sử dụng thùng carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp sóng, hoặc có sự kết hợp các lớp sóng sao cho thùng có độ bục, độ nén hợp lý, không làm thùng quá dày gây lãng phí hoặc quá mỏng không đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

Đồng thời, các nhà sản xuất rất chú trọng vào chất lượng in thùng carton vì có vai trò quyết định vào thành công của sản phẩm. Khách hàng sẽ bị cuốn hút, tin tưởng vào sản phẩm bao bì điện tử có thùng carton in offset khổ lớn đẹp mắt, ấn tượng, màu sắc và hình ảnh sắc sảo, mang những thông tin về chức năng và các đặc điểm nổi bật của sản phẩm.

Display:  List Grid

Hiển thị một kết quả duy nhất

×
×
×
×