Bao bì carton hàng thực phẩm

Bao bì carton cho hàng thực phẩm, hàng trái cây gồm có các loại: bao bì kín (bao gói trái cây kín hoàn toàn, không cho tiếp xúc với môi trường bên ngoài); bao bì hở (dùng đóng gói các loại trái cây tươi, không bảo quản lâu). Tùy theo loại trái cây, thời gian bảo quản và phương thức vận chuyển mà nhà sản xuất sẽ chọn loại bao bì nào nhằm đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.

Tuy nhiên, đặc thù của bao bì trái cây và cũng là yêu cầu quan trọng nhất đó là bao bì cần êm ái, chắc chắn, có khả năng kháng ấm, thoáng mát, và dùng chất liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển, lưu trữ, cũng như thân thiện với sức khỏe và môi trường, bao bì thùng giấy là lựa chọn tối ưu cho mặt hàng trái cây. Tùy theo số lượng và trọng lượng của hàng trái cây, công ty sản xuất bao bì sẽ chọn thùng carton khổ lớn hay nhỏ, thùng carton 7 lớp hay chỉ cần 3 lớp hoặc 5 lớp và kết hợp những lớp sóng nào để tạo ra chiếc thùng carton thích hợp nhất. Việc chọn loại thùng nào cũng rất quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến giá thành, thẩm mỹ của sản phẩm.

Ngoài ra, việc in bao bì hàng trái cây là khâu quan trọng để tiếp thị sản phẩm của công ty. Một lần nữa, bao bì giấy thể hiện ưu điểm của mình. Bởi in Offset hay in bao bì Flexo lên bao bì giấy đều có giá thành rẻ hơn các loại chất liệu khác. Đồng thời, công nghệ in bao bì giấy cũng giúp hình ảnh, màu sắc và các thông tin sản phẩm nổi bật, sắc sảo và tinh tế hơn

Display:  List Grid

Hiển thị một kết quả duy nhất

  1. Kích thước, hình dáng, biểu tượng và thiết kế: theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

  2. Tùy chọn vật liệu: giấy thủ công, giấy bìa sóng, giấy mỹ thuật, giấy kraft, hoặc theo yêu cầu của bạn.

  3. In: Pantone màu sắc cũng như phổ biến 4 màu (CMYK) hoặc màu từ khách hàng.

  4. Bề mặt lựa chọn: lớp phủ UV, dập nổi, bóng / mờ / PP cán, varnishing, vàng / bạc lá dập.

  5. Các tính năng: thiết kế tinh tế, khéo léo tốt, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

  6. Sử dụng: Đối với đóng gói, quảng cáo hoặc bất cứ điều gì bạn muốn.

  7. Phụ kiện tùy chọn: Ribbon, kim loại, nút, nam châm con dấu, gương, bất kỳ phụ kiện có sẵn dựa trên yêu cầu của khách hàng.

  8. OEM và khách hàng thực hiện tác phẩm nghệ thuật được chào đón.

  9. Đóng gói: Thùng hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
   Gọi ngay: 0868.24.98.98

  5 trên 5
×
×
×
×