Thùng carton giá bao nhiêu?

Posted by in Hỏi đáp Thẻ: on 04/04/2017 0 comments

Thùng carton giá bao nhiêu có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người khi đi mua thùng carton để đựng hàng hóa quan tâm. Vậy làm sao để biết giá thùng carton bao nhiêu là hợp lý so với chức năng mà người mua cần?

Đầu tiên khi mua thùng carton, người mua cần xác định các yếu tố sau để mua thùng đúng chủng loại, tránh mua thùng kém chất lượng dẫn tới về không dùng được hoặc chất lượng cao quá gây lãng phí.

  • Thùng carton đựng hàng hóa loại gì? => Việc này sẽ quyết định chất liệu giấy làm thùng carton. Giá nguyên liệu chính của giấy chiếm từ 60-65% giá trị của thùng.
  • Khối lượng hàng đựng trong thùng như thế nào? Ví dụ đựng dưới 10kg có thể chọn loại 3 lớp, ngược lại phải chọn loại 5 lớp hoặc 7 lớp.
  • Thùng đóng hàng khi vận chuyển có xếp chồng lên nhau không? => Quyết định tới độ nén của thùng (Tiêu chuẩn kỹ thuật)
thung-carton-cong-ty-duy-khanh

Thùng carton Công ty Duy Khánh

Tiếp theo yếu tố ảnh hưởng tới giá cả có thể kể tới như in ấn của thùng như thế nào? độ khó khi in, loại thùng là gì? có phải làm khuôn khi tạo thùng không? Số lượng thùng trên một đơn hàng, khoảng cách từ nhà máy sản xuất thùng carton tới công ty quý khách.

Với những thông tin trên ta đã trả lời được cho câu hỏi thùng carton giá bao nhiêu?

Công ty bao bì Duy Khánh với việc áp dụng công nghệ , dây chuyền sản xuất hiện đại luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm thùng carton chất lượng và giá cả phù hợp. Để có thể biết giá một số mặt hàng của công ty, quý khách vui lòng truy cập chức năng tính giá thùng cartonChức năng cho phép khách hàng có thể tính giá thùng một cách nhanh chóng.